Địa chỉ học thêm và luyện thi chất lượng cao tại Hà Nội

Đứng trước những cơn bão thi cử triền miên, điều khiến phụ huynh và học sinh băn khoăn lo lắng là tìm địa điểm ôn luyện kiến thức phù hợp và chất lượng với mức chi phí phải chăng. Daytot.vn đã ra đời để đáp ứng nhu cầu đó của xã hội.

Ở Daytot.vn, chúng tôi hiểu rằng, mức độ tiếp thu bài của học sinh phụ thuộc phần lớn vào yếu tố thái độ học tậpmôi trường học tập và cách truyền tải kiến thức sinh động của giáo viên. Những vấn đề đó đã được Daytot.vn đặc biệt chú trọng cải thiện so với các trung tâm khác trên cùng địa bàn.

Theo quan sát thực tế, hiện nay phần nhiều học sinh khá bị động trong việc học tập của chính bản thân, nhất là học sinh cấp 2 và cấp 3. Lối suy nghĩ “học cho bố mẹ” đã hạn chế rất nhiều khả năng tự tìm tòi khám phá kiến thức cũng như niềm đam mê và khát khao học tập. Chính vì thế, Daytot.vn đã ưu tiên giải quyết tâm lý của học sinh theo học để các em có một thái độ sẵn sàng học tập, rèn luyện được tính tự giác, chủ động, thậm chí khơi dậy trong các em niềm đam mê chinh phục kiến thức.

Đọc thêm tại: Trung tâm DAYTOT.VN


Danh mục các website
Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về NukeViet 3?

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 25
 
  •   Hôm nay 460
  •   Tháng hiện tại 9,903
  •   Tổng lượt truy cập 1,951,817