Thảo luận về trung tâm học thêm cho học sinh cấp 2 và 3

Chủ đề tìm lớp học thêm cho các con là 1 vấn đề được các ông bố bà mẹ bàn tán rất sôi nổi trên các diễn đàn mạng. Chúng tôi chia sẻ bài topic được các mẹ bàn luận để cho ai quan tâm có thể tìm hiểu.

Topic chia sẻ lớp học thêm tại trung tâm Daytot.vn: http://www.webtretho.com/forum/f3199/cac-me-cho-con-hoc-them-o-daytot-vn-cho-xin-them-y-kien-voi-2121440/

Chẳng là mình có 2 nhóc 1 học lớp 6, 1 học lớp 9. Vừa qua mình có tham gia buổi chia sẻ định hướng chọn trường và khối thi phù hợp bên daytot.vn. Mình được các thầy cô bên đó tư vấn rất nhiệt tình, cơ sở của bên daytot theo mình đánh giá rất tốt, lại có rất nhiều khung giờ học phù hợp với con mình. Mình thích quá đang định cho con vào học nhưng vẫn muốn hỏi thêm các mẹ đã cho con học ở đây xem có tốt không ạ.
Bé lớn nhà mình đang học lớp 7, đau đầu về việc tìm chỗ cho con học thêm mà chưa tìm được chỗ nào đây, mặc dù đã có rất nhiều người giới thiệu các địa chỉ nhưng vẫn chưa thấy tin tưởng, mình đánh dấu học hỏi nhé
Bé nhà mình năm nay bắt đầu vào lớp 6 đây, cũng đang trong quá trình tìm lớp hoc thêm cho con. Ở cấp 1 thì đi học về tối bố mẹ còn kèm thêm ở nhà được, chứ giờ lên cấp 2, chương trình học có nhiều thay đổi, cải cách so với ngày xưa quá nên là không thể kèm con nổi nữa rồi.
Cách dậy và học mỗi thời lại khác nhau nữa, nên mình tính tìm chỗ học thêm cho con, mẹ nào biết chỗ học thêm nào tốt thì share thông tin cho mình với nhé

Lọ mọ tìm chỗ học thêm cho con thế nào lại rơi vào đúng topic này, thấy các mẹ cũng tương tự như mình. Bên daytot.vn bạn nói đó ở đâu hả bạn? Nghe có vẻ mới mới nhỉ, không biết chất lượng thế nào.

Mình hỏi bác gúc gồ về trung tâm này xem sao nào

Mình có kinh nghiệm đau thương năm con học lớp 2 vì việc thuê gia sư về dạy cho con tại nhà rồi. Có đợt do công việc phải công tác xa nhà 1 thời gian nên mình nhờ người tìm hộ gia sư cho con. Cứ nghĩ lớp 2 thì cũng đơn giản nên mình yên tâm đi làm xa. Hết đợt công tác về nhà, xem đến bài vở của con thì giật mình vì cô gia sư cẩu thả, ai đời cho học sinh lớp 2 tả về người thân thì cho cháu viết tuổi bằng số, câu cú thì lủng củng, bài tập làm sai cũng không sửa lại cho cháu. Sờ đến bài toán, mẹ hỏi con cách làm thì ngơ ngác, hóa ra có bài cháu chưa hiểu thì gia sư đọc luôn cho kết quả chứ không hướng dẫn chi tiết cách làm. Nghĩ lại vẫn ức chế nên viết hơi lủng củng mọi người cũng thông cảm nhé.

 


Danh mục các website
Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về NukeViet 3?

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 12
 
  •   Hôm nay 447
  •   Tháng hiện tại 9,890
  •   Tổng lượt truy cập 1,951,804